Banner KAROFI

Cung cấp máy lọc nước Karofi chính hãng tại chung cư Thăng Long Victory, An Khánh Hoài Đức Hà Nội

Đặc điểm nguồn nước tại khu vực An Khánh Hoài Đức Hà Nội

Nguồn nước tại khu vực Tây Hồ với những đặc điểm sau :

Chung cư Thăng Long Vicory An Khánh

  • Là khu vực mà mọi người đa số sử dụng nước máy. Tuy nhiên, do quá trình sửa chữa và xây dựng, hạ tầng nguồn nước khu vực này gặp rất nhiều tình trạng xấu.
  • Vẫn xuất hiện những hiện tượng như: độ cứng cao, đun lên nhiều cặn trong nước thậm chí còn có thể nhiễm một số loại virus như Amip, Asen …
  • Rất nhiều người dân bức xúc và lo lắng cho nguồn nước sinh hoạt cũng như nước ăn uống. Không biêt rằng liệu nguồn nước của gia đình đang sinh hoạt còn tồn tại những tạp chất độc hại nào và nên sử dụng thiết bị lọc gì cho phù hợp.

Ngoài ra thì vấn đề đường ống vỡ vẫn có thể xảy ra và  nước bị các tạp chất, nước thải ở bên ngoài bám vào hoặc lẫn vào với nguồn nước máy tới người dân sử dụng. Đối với nguồn nước máy, đây chỉ là nguồn nước được xử lý thô đơn thuần từ các nguồn nước sông suối, ao… sau đó được sục Clo vào nhằm cho nguồn nước có độ trong hơn. Nhưng gần đây nước máy thường có hàm lượng clo cao vượt mức cho phép.

Với rất nhiều những vấn đề trên, thì việc sử dụng máy lọc nước trong gia đình là điều vô cùng quan trọng. Chung cư Thăng Long Victory là tổ ấm của rất nhiều hộ gia đình lựa chọn để dọn về sinh sống. Nhưng với những thực trạng trên, việc sử dụng máy lọc nước nào là tốt nhất ? Hãy lựa chọn Karofi vì những lý do sau :

Cung cấp máy lọc nước Karofi chính hãng cho chung cư Thăng Long Victory, An Khánh Hoài Đức Hà Nội.

Tại sao nên lựa chọn máy lọc nước Karofi cho căn hộ của gia đình. Đây là những lý do :

Máy lọc nước thông minh Karofi 1.1

Sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến nhất trên thế giới, máy lọc nước Karofi có khả năng lọc sạch tới 99.99% mọi nguồn nước. Không những vậy, nước qua hệ thống lọc nước Karofi còn có thể uống được ngay mà không cần đun sôi lại.

  • Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất lơ lửng, không hòa tan, rong rêu, rỉ sét, bùn, cặn bẩn…..
  • Loại bỏ các kim loại nặng như sắt, chì, kẽm, đồng, canxi, magie….
  • Loại bỏ các thành phần hữu cơ, khí hóa lỏng trong nước như clo, asen, amoni,…
  • Loại bỏ màu, mùi, cải thiện vị nước
  • Loại bỏ canxi, magie trong nước để không đóng cặn khi đun nấu
  • Loại bỏ vi khuẩn, vi rút gây bệnh
  •  Cách thức lắp đặt dễ dàng, bạn có thể lắp máy lọc nước dưới gầm chậu rửa bát hoặc treo lên dễ dàng. Cách thức lắp đặt được đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm thực hiện.
  • Chỉ với một hệ thống máy lọc nước gia đình Karofi, nước nhà bạn hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi để nguội.

Hoàn toàn yên tâm cho sức khoẻ nguồn nước gia đình bạn, hãy lựa chọn ngay – Máy lọc nước Karofi . Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam 

Số 114 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội

ĐT: 043.551.0165

Cơ sở 2: 542 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên

ĐT: 04.32161795

Cơ sở 3: 583 Quang Trung, Hà Đông

ĐT: 0243.200.9031

Website: cuahangkarofi.com-enterbuy.vn – email: info@enterbuy.vn