Máy lọc nước Karofi

máy lọc nước karofi 9 lõi
Máy lọc nước Karofi đang giảm giá tại 114 KHUẤT DUY TIẾN - THANH XUÂN | 542 NGUYỄN VĂN CỪ - LONG BIÊN | 583 QUANG TRUNG  - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Máy lọc nước RO Karofi gồm 4 dòng chính:

1. Dòng máy lọc nước RO Karofi tiêu chuẩn có ký hiệu model K7 đến K9 tương ứng 6 đến 9 lõi

2. Dòng máy lọc nước Karofi thông minh SRO có ký hiệu model S7 đến S9 tương ứng 6 đến 9 lõi. Đây là dòng máy lọc nước Karofi ngoài tính năng của dòng tiêu chuẩn còn có khả năng báo nước yếu, sục rửa màng RO và 1 số sự cố.

3. Dòng máy lọc nước thông minh cao cấp IRO  2.0 có ký hiệu model KI7N-1 đến KI9N-1 tương ứng 7 đến 9 lõi, đây là dòng máy ngoài tính năng của 2 dòng trên còn có khả năng báo lịch thay lõi định kỳ.

4. Đặc biệt, năm 2017 Karofi Việt Nam đã cho ra đời dòng máy lọc nước Karofi cao cấp bằng kính cường tủ IQ cao cấp phím cảm ứng KI7Q-2 đến KI9Q-2 chưa từng có tại Việt Nam, sự kết hợp tủ kính cường lực IQ với dòng máy lọc nước Karofi thông minh là máy lọc nước Karofi được lựa chọn nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Chúng tôi – Đại lý bán lẻ EnterBuy – luôn chào đón bạn mọi lúc mọi nơi. Hãy để chúng tôi làm cho mùa hè của bạn và gia đình thêm mát mẻ bên cạnh sản phẩm máy lọc nước Karofi mới sắm này. Cam đoan cả dịch vụ và chất lượng, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng.