Banner KAROFI

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Karofi chính hãng tại Hà Nội?

Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ RO hiện được nhiều người tin dùng trên khắp thế giới. Thế nhưng việc lựa chọn được một địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín, chính hãng là điều mà không phải ai cũng biết nhất là việc máy lọc nước giả, kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường nội địa.

Tính năng nổi trội của máy lọc nước Karofi?

Chân dung máy lọc nước Karofi KSI90
Chân dung máy lọc nước Karofi KSI90

Sử dụng công nghệ RO trong quá trình lọc, giúp máy lọc nước Karofi đạt được những lợi ích nổi trội so với những dòng máy khác như:

– Có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ độc hại , thuốc trừ sâu trong nguồn  nước.

– Loại bỏ hết những chất kim loại nặng gây ra bệnh ung thư.

– Loại bỏ các tạp chất, căn, bụi bẩn, clo, các ion kim loại nặng: amoni, mangan, chì,..

– Khả năng diệt được vi khuẩn, vi sinh hiệu quả.

– Lọc trực tiếp, nước được uống ngay tại vòi

– Công nghệ tự động sục rửa màng RO trước khi lọc

– Tự động phát cảnh báo khi thiếu nước

– Ngừng hoạt động khi bình nước đầy tránh lãng phí điện. Tự động xả nước thải.

Máy lọc nước Karofi mang lại những lợi ích cho quá trình sử dụng và tiết kiệm chi phí tối thiểu cho người tiêu dùng lên tới 50% so với việc sử dụng nước đóng bình cho các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà xưởng nhu cầu sử dụng cao. Hầu hết các dòng sản phẩm của Karofi có công suất lớn ở những nơi đông người bạn sẽ không phải chờ đợi cho việc lấy nước. Với thiết kế gọn nhẹ, Máy thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, trang nhã, phù hợp với hầu hết không gian gia đình; sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng cao.

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Karofi chính hãng tại Hà Nội?

 

Enterbuy Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc xét nghiệm nước sinh hoạt cho dân cư Hà Nội. Thực hiện việc tư vấn sản phẩm theo nhu cầu, theo nguồn nước với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp am hiểu nguồn nước, sản phẩm. Ngoài ra, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng Chuyên gia nước, thực hiện xét nghiệm tính chất nguồn nước để từ đó có căn cứ lựa chọn phương án xử lý nguồn nước thích hợp.

Enterbuy Việt Nam - đơn vị phân phối máy lọc nước Karofi chuyên nghiệp, uy tín
Enterbuy Việt Nam – đơn vị phân phối máy lọc nước Karofi chuyên nghiệp, uy tín

Enterbuy cam kết về chất lượng nguồn nước  đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế. Cam kết những sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng với lịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật tận tình, am kiểu kỹ thuật, tự động theo dõi và nhắc thời gian thay lõi bảo đảm chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

Chính điều này đã khiến Enterbuy Việt Nam là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp, phân phối máy lọc nước uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội hiện nay.

Hãy cho chuyên gia biết nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc mối quan tâm về máy lọc nước RO Karofi để được giải đáp nhé.