Banner KAROFI

Lựa chọn thương hiệu máy lọc nước uy tín và chất lượng.

Thị trường máy lọc nước loạn cả về số lượng, chất lượng và thương hiệu.

Vấn đề này có vẻ như rất đơn giản, bởi theo xu thế chung, cứ thương hiệu nào nổi tiếng thì chọn, vì chắc chắn nổi tiếng sẽ là tốt nhất ? Liệu có đúng ?
Phải thừa nhận một điều là bởi nhu cầu máy lọc nước của mỗi gia đình Việt ngày càng nhiều và đó cũng là thị trường kinh doanh rất màu mỡ để các doanh nghiệp trong nước và cả nước ngoài tìm đến, khai thác. Việc lựa chọn máy lọc nước đã khó, lựa chọn thương hiệu nào để đảm bảo chất lượng còn khó hơn. Có thể chia ra các nhóm thương hiệu lọc nước bao gồm:


1. Nhóm thương hiệu nước ngoài : Cung cấp các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, hoặc có nhà máy tại Việt Nam,lắp ráp và phân phối trên thị trường. Khi mua sản phẩm của các thương hiệu nước ngoài, các anh,chị nên tìm hiểu về tuổi thọ thương hiệu, văn phòng đại diện có giấy tờ chứng nhận ủy quyền, tính năng sp có phù hợp với nguồn nước ở Việt Nam, chế độ bảo hành hậu mãi…Nhưng điều này rất quan trọng vì ngày càng nhiều các thương hiệu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Malaysia, Đức….trên thị trường nhưng chủ yếu còn non trẻ và độ tương thích ko cao với nguồn nước. Dẫn đến sau lắp đặt sp ko thể phát huy hết tính năng ( mặc dù sản phẩm có chất lượng tốt) hoặc ko sử dụng được. Geyser, Hitachi Maxell, Panasonic, Misutbishi, AO smith… là các thương hiệu đảm bảo được những điều đó.


  2. Các nhóm thương hiệu nổi tiếng trong nước: Marketing bài bản, tiếp cận người tiêu dùng từ các kênh truyền thông quảng cáo,nên ngay lập tức được nhớ đến. Ưu điểm mạnh nhất của các thương hiệu này là họ chỉ chuyên lọc nước hoặc chuyên sâu giải pháp xử lý nước. Lựa chọn sẽ rất yên tâm từ chất lượng đến bảo hành và dịch vụ hậu mãi. Từ truyền thông, đối với người Việt Kangaroo luôn được nhắc đến đầu tiên khi có ý định mua máy lọc nước. Thế nhưng liệu máy lọc nước Kangaroo có phải luôn là tốt nhất ? Xin trả lời luôn là chưa chắc, vì các thương hiệu khác dù “sinh sau đẻ muộn ” nhưng đã có những cải tiến vượt bậc trong công nghệ sản xuất, chất lượng lõi lọc,tăng cường tình năng thông minh, chế độ bảo hành hậu mãi. Karofi là một trong số đó.


   3. Nhóm các thương hiệu trôi nổi hoặc “đi mượn” : Có thương hiệu thì mới bán được sản phẩm, mới thu hút được khách hàng thế nhưng đâu đó chúng ta vẫn bắt gặp một số thương hiệu mới toanh, ko rõ nguồn gốc xuất xứ ở đâu, website nào để tìm kiếm thông tin. Hoặc lâu lâu lại thấy 1 vài máy lọc nước ghi tên thương hiệu lên sản phẩm như Samsung, Panasonic ( loại máy Ro gia đình) mà khi hỏi ra thì các tập đoàn tầm cỡ này chưa bao giờ cung cấp máy lọc nước đó cả. Trường hợp này chỉ xuất hiện ở các máy lọc nước cỏ, giá rất rẻ, chất lượng thì tỉ lệ thuận. Rồi mất tiền lại mang bệnh vào người.

 Lựa chọn thương hiệu máy lọc nước như nào ?

       Kể ra vài thương hiệu lọc nước uy tín hiện nay trên thị trường để anh.chị có thể tiện tham khảo

– Máy lọc nước Nano: Geyser LB Nga, Aquastar, Sukida ( Nhật Bản),..
– Máy lọc nước RO: Geyser, Karofi, Kangaroo, AO Smith, Korihome, …
– Máy tạo nước kiềm : Atica Hitachi Maxell, Panasonic, Cleansui Misubishi…

Tùy theo nhu cầu và mức độ đầu tư cho máy lọc nước, các anh,chị có thể lựa chọn cùng công nghệ nhưng thương hiệu khác nhau. Miễn sao thương hiệu đó là uy tín, tạo sự tin tưởng và dịch vụ hậu mãi chất lượng chu đáo.
Để có thông tin và được tư vấn tốt hơn, anh,chị vui lòng truy cập vào website: enterbuy.vn/ cuahangkarofi.com  hoặc qua số điện thoại sau để được hỗ trợ trực tiếp:

Phòng chuyên gia nước
Sự góp mặt của Chuyên gia đầu ngành trong sự kiện 2 năm thành lập phòng Chuyên gia nước

 

 

Cửa hàng chính: 114 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – HN – HOTLINE: 024.35510165