Máy lọc nước gia đình giá rẻ có nên mua ?

Máy lọc nước gia đình giá rẻ !!!- Lời cảnh báo tới sức khỏe của người tiêu dùng.     

Hiện nay trên thị trường đang tràn ngập các loại máy lọc nước. Nhưng hầu hết đều là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng nhận đảm bảo chất lượng. Đồng thời những nguyên liệu để lắp ráp nên một chiếc máy lọc nước có nguồn gốc xuất xứ rất khác nhau mà chủ yếu là từ Trung Quốc. Và thường có giá rất rẻ. Một lời khuyên cho các bạn nên cẩn thận khi mua những chiếc máy lọc nước giá rẻ như vậy. Bởi:

Công An vào cuộc đối với những sản phẩm máy lọc nước giá rẻ trôi nổi trên thị trường
Công An vào cuộc đối với những sản phẩm máy lọc nước giá rẻ trôi nổi trên thị trường

Hàng rẻ tiền thường dễ bị trà trộn lõi lọc, cấp lọc, linh phụ kiện không đảm bảo. Ví dụ như máy lọc nước RO: khách hàng mua được máy rẻ vì lõi RO thường không phải là lõi chuẩn, lõi lọc có kích thước to hơn 0,001 micromet. Hàng thường là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ nên cũng không kiểm soát được chất lương nước đầu ra. Linh kiện kèm theo máy như bình áp không phải là bình áp chuẩn, dùng một thời gian núm cao su ở trong bị giãn ra gây ảnh hưởng nguồn nước có mùi cao su, rồi hệ thống adapto dùng thời gian ngắn đã gây chập điện không an toàn cho người sử dụng.

Hậu quả khi mua máy lọc nước giá rẻ – Máy lọc nước gia đình giá rẻ có nên mua ?

Khi mua máy lọc nước giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ, những hậu quả mà người tiêu dùng gặp phải chính là :

Karofi đạt quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp
Karofi đạt quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp
  •  Sức khỏe bị ảnh hưởng trực tiếp, bởi máy lọc nước giá rẻ không những không xử lý được các tạp chất gây hại, mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nếu vật liệu lọc có chứa chất độc hại.
  • Tiền mất tật mang
  • Máy sau khi lắp đặt xong trong 1 thời gian ngắn sử dụng, loại máy này đã có dấu hiệu hư hỏng như bình lọc bị rỉ nước, vòi nước bị tắc…
  • Hàng rẻ thì kèm theo nó là các lõi lọc rẻ tiền, chất lượng kém, tuổi thọ thấp lọc chỉ vài tháng hoặc vài nghìn lít nước là phải thay mới, quá trình hoạt động sẽ phát sinh nhiều hư hỏng và chi phí cho sửa chữa lại không hề rẻ.
  • Các đại lý bán máy xong là mất tích không dấu vết vì họ bán hàng không chính hãng, các linh kiện máy lọc nước thay thế không có, các chính sách và dịch vụ về sau  cũng không. Khách hàng lúc đó mất tiền rồi mà còn không biết phải kêu ai?

Chính vì vậy, cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe, không chỉ vài trăm nghìn rẻ hơn nhưng đánh đổi cả về sức khỏe gấp nhiều lần như thế.

Để được tư vấn máy lọc nước chính hãng tốt cho sức khỏe, quý khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn với chúng tôi theo địa chỉ :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam 

Số 114 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội

ĐT: 043.551.0165

Cơ sở 2: 542 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên

ĐT: 04.32161795

Cơ sở 3: 583 Quang Trung, Hà Đông

ĐT: 0243.200.9031

Website: http://cuahangkarofi.com – email: info@enterbuy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *