Máy lọc nước uống trực tiếp có tốt không?

Nhiều khách hàng băn khoăn trước những sản phẩm máy lọc nước trên thị trường với nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau làm người tiêu dùng khó có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mọi gia đình. Máy lọc nước trên thị trường đều quảng cáo nước có thể uống trực tiếp ngay không cần đun sôi nhưng không phải lọc nước nào cũng có thể uống ngay được vì đã có nhiều gia đình mua phải máy lọc nước kém chất lượng và phải nhập viện khi uống phải nguồn nước không an toàn. Vì vậy nhiều người dân khi sử dụng máy lọc nước không yên tâm vẫn phải đun nước uống cho đảm bảo.

Nước đun sôi có tốt không?

Thực tế đun sôi nguồn nước khi chưa được sử dụng qua máy lọc nước cũng không thể loại bỏ được hết các chất độc hại. Phần lớn những vi khuẩn bị tiêu diệt ở nhiệt độ 60 độ C trong 10 phút hoặc 100 độ C trong 5 phút .Vì vậy nước được đun sôi chỉ có thể loại bỏ được các vi khuẩn còn lại các chất như chất rắn, chất hữu cơ vẫn còn trong nước nên nguồn nước vẫn chưa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Theo các bác sĩ ở Viện Dinh dưỡng Quốc gia, nước đun sôi 100 độ C đã diệt được vi khuẩn nhưng để nguội trên 2 giờ đồng hồ vi khuẩn sẽ xuất hiện trở lại và sau 24 giờ, lượng vi khuẩn đã tăng lên rất nhiều.Ngoài ra, nếu uống nước sôi để nguội lâu ngày rất bất lợi cho sức khoẻ, vì chất muối axit nitrat (là một chất dễ gây ung thư) được sản sinh trong nước đun sôi để nguội. Các bác sĩ cũng khuyến cáo không nên uống nước sôi để nguội lâu ngày vì khi đó ôxy trong nước đã bốc đi gần hết, những vật hữu cơ bị phân giải và những vật vô cơ lắng xuống, khiến giá trị của nước uống bị mất đi.

Để nước được đảm bảo an toàn, tránh vi khuẩn nên uống hết hàng ngày, hôm sau nấu tiếp. Tốt nhất nên bảo quản trong bình kín, có vòi xả mỗi lần lấy nước. Dù là nước đun sôi hay nước lọc qua máy đều mong muốn có nguồn nước tốt an toàn vì vậy bạn lên lựa chọn sao cho phù hợp với gia đình bạn vừa tiết kiệm vừa hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi với công nghệ hoàn toàn khép đảm bảo các vi khuẩn khó có thể quay trở lại, có vòi xả khi mỗi lần lấy nước.

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi

Máy lọc nước Karofi lọc sạch mọi vi khuẩn và các chất độc hại có trong nước mang lại nguồn nước tinh khiết đảm bảo cho sức khỏe kết hợp hoàn hảo của công nghệ RO lọc sạch nhất hiện nay. Máy lọc nước Karofi sản phẩm vàng của  Việt Nam lấy chất lượng tạo lên uy tín

may loc nuoc kd5
Máy lọc nước Karofi

Chức năng của máy lọc nước Karofi

+ Loại bỏ các kim loại nặng, asen, amoni, mangan, chì… +Loại bỏ các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu +Loại bỏ vi khuẩn, vi rút gây bệnh + Uống trực tiếp không cần đun sôi

Lợi ích của máy lọc nước Karofi

  1. Tiết kiệm chi phí và thời gian khi sử dụng
  2. Nước có vị ngọt mát tự nhiên làm mọi người thích uống nước nhiều hơn
  3. Giảm mắc các bệnh do nguồn nước gây nên phòng tránh các bệnh như tiểu đường , tiêu hóa, bệnh gout
  4. Bổ sung lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể
  5. Hạn chế các vi khuẩn có thể xâm nhập khi sử dụng nước
  6.  Uống nước tinh khiết là đặc biệt quan trọng đối với trẻ em. Máy lọc nước cung cấp nước lành mạnh cho trẻ em phát triển hệ thống miễn dịch.

Máy lọc nước Karofi cam kết chất lượng nước uống trực tiếp đạt Quy chuẩn nước uống của Bộ Y Tế. Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm uống nước trực tiếp sau khi qua máy lọc nước của Karofi. Quý khách vui lòng truy cập website: http://cuahangkarofi.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Showroom : 312 Quang Trung- Hà Đông- Hà Nội.

ĐT: 04.33.52.65.46 hay 091.56.27.129

Quý khách ở xa có thể vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0433.526.546  để đặt hàng và nhận các phần quà hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *