Banner KAROFI

Mua máy lọc nước Karofi ở đâu tại quận Thanh Xuân ?

Karofi – Thương hiệu máy lọc nước RO đang được ưa chuộng nhất.

Xuất hiện từ năm 2012,  với  6 năm hoạt động, sản phẩm máy lọc nước Karofi đã mang tới một cơn sốt về thiết bị lọc nước có chất lượng tốt, mẫu mã hình thức đẹp mắt và dịch vụ hoàn hảo. Không chỉ dừng lại ở đó, sự khác biệt hóa thương hiệu khi đưa ra máy lọc nước thông minh Karofi duy nhất trên thị trường đã đem lại hiệu ứng tốt. Máy lọc nước thông minh Karofi nói riêng và máy lọc nước Karofi nói chung trở thành sản phẩm được người tiêu dùng tín nhiệm giữa bối cảnh người ta lo sợ về hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường.

Cũng như những máy lọc nước RO khác trên thị trường, máy lọc nước Karofi cũng sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước, đem lại một nguồn nước sạch tinh khiết. Điểm nổi bật để kiểm chứng về chất lượng cho máy lọc nước Karofi là màng lọc RO Dow Flimtec nhập khẩu từ Mỹ và Karofi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được ký kết đồng phát triển thương hiệu này cùng tập đoàn danh tiếng này. Ngoài màng RO nhập khẩu USA thì cấu hình máy lọc nước Karofi còn có thêm các lõi lọc bổ sung khoáng đảm bảo nước sau lọc vừa sạch, vừa cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước thông minh Karofi 2.0

Hiện nay máy lọc nước Karofi đã được phân phối rộng khắp trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Tại Hà Nội, quý khách hàng có thể mua máy lọc nước Karofi ở đâu để có thể lựa chọn được các model thích hợp với giá cả ưu đãi cùng những chính sách hậu mãi tận tình chu đáo ? Enterbuy Việt Nam tại số 114 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội là một trong những địa chỉ tin cậy để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm máy lọc nước chính hãng Karofi tại  Quận Thanh Xuân.

Vì sao nên mua máy lọc nước Karofi tại Enterbuy Việt Nam ?

Gần 6 năm Enterbuy đồng hành và phát triển thương hiệu cùng Karofi Việt Nam, chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả nhà phân phối và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp uy tín để quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Chúng tôi hiện có rất nhiều showroom để quý khách hàng đến tham quan và lựa chọn sản phẩm
  • Tư vấn máy lọc nước phù hợp nhất với đặc điểm nguồn nước của mỗi gia đình theo từng khu vực.
  • Đảm bảo máy lọc nước chính hãng, mới 100%, giá cả tốt nhất trên thị trường.
  • Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nhà, miễn phí trong bán kính 20km.
  • Định kỳ báo lịch vệ sinh thay thế lõi lọc đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn BYT.
  • Hỗ trợ dịch vụ vệ sinh, thay thế lõi lọc định kỳ cho máy lọc nước đúng chuẩn model.

Không chỉ có chi nhánh tại Thanh Xuân, mà ở các quận khác tại Hà Nội, quý khách hàng đều có thể tới các showroom của Enterbuy Việt Nam để được tư vấn và mua hàng.  Hệ thống showroom của Enterbuy Việt nam hiện đã có mặt tại các địa chỉ sau :