Nức lòng người tiêu dùng sự kiện khai trương Enterbuy Hà Đông

Enterbuy Hà Đông

Enterbuy Việt Nam, qua 7 năm hoạt động của mình đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt bảo đảm chất lượng cho hàng ngàn hộ gia đình trong thời gian vừa qua. Mới gần đây, Enterbuy Việt Nam đã tổ chức sự kiện khai trương cơ sở 3 Enterbuy Hà Đông Hà Nội – tạo tín hiệu mới cho việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt bảo đảm chất lượng của người dân trong khu vực.

Nức lòng người tiêu dùng sự kiện khai trương Enterbuy Hà Đông

Là địa điểm tập trung dân cư đông, tính chất nguồn nước phức tạp, chỗ nhiễm NO2-, có chỗ NH4+, kh vực nước nhiễm độ cứng cao. Do đó việc người dân Hà Đông cũng như những khu vực lân cận khác luôn lo lắng về nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình, không bảo đảm chất lượng và dẫn tới những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

– Để giải quyết mối lo này của người tiêu dùng thì Enterbuy Việt Nam đơn vị cung cấp máy lọc nước lẻ tại Việt Nam duy nhất có Phòng Chuyên gia nước thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước sinh hoạt và “bắt bệnh” nguồn nước để lựa chọn được thiết bị máy lọc nước phù hợp cùng với việc tính toán thời gian thay lõi lọc, bảo hành vệ sinh máy giúp cho nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng và kéo dài tuổi thọ máy lọc nước.

Enterbuy Hà Đông
Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư Enterbuy Việt Nam luôn hoạt động hết mình vì sức khỏe người tiêu dùng

Phòng chuyên gia nước thành lập 2 năm đã có những công trình nghiên cứu khoa học nhất là nghiên cứu được vật liệu sử lý Aaen và Nitrit trong nước. Điều này đã giải quyết được mối lo cho người tiêu dùng chống lại mối nguy hại cho sức khỏe.

Chính điều này, từ khi thành lập Enterbuy Việt Nam đã tại được sự tin tưởng từ phía đông đảo người tiêu dùng trong cả nước.

Sự kiện khai trương cơ sở số 3 Enterbuy Hà Đông

Ngày 01/9 Tại lễ khai trương cơ sở thứ 3 tại 583 Quang Trung ngày đã có sự tham gia của các Chuyên gia, các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng trong và ngoài nước như: Korihome, Geyser, Karofi, A.O Smith… khách mời và người tiêu dùng trong khu vực đã đến chúc mừng và tặng hoa mừng sự thành công của Enterbuy.

Enter-buy-ha-dong-2

Bên cạnh đó, khách mời và người tiêu dùng cũng đã được các chuyên gia, kỹ sư,…giới thiệu, tư vấn các dòng máy lọc nước uy tín hiện nay cũng như tư vấn những vấn đề về nguồn nước cho hộ dân. Quan trọng hơn nữa, các chuyên gia đã phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển vùng thực hiện xét nghiệm miễn phí Nitrit trong nguồn nước sinh hoạt cho người dân. Đây chính là cơ hội đặc biệt để người dân có thể biết được tính chất nguồn nước gia đình mình và lựa chọn được dòng máy lọc nước chất lượng, uy tín từ chuyên gia.

Enterbuy Hà Đông
Hình ảnh đẹp sự kiện khai trương Enterbuy Hà Đông

Đến với buổi sự kiện, các chuyên gia cũng đã khẳng định tới người tiêu dùng trong việc làm thế nào để có thể giúp máy lọc nước hoạt động ổn định.

  1. Cần phải “bắt bệnh” chính xác nguồn nước gia đình để tìm ra giải pháp phù hợp. Bởi không có máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết được hết tất cả tính chất nguồn nước.

  2. Lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước, để giúp nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng. “Bệnh nào dùng thuốc ấy”.

  3. Thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì đời máy lọc nước. Nhất là việc thay lõi định kì để máy có thể hoạt động ổn định, tố độ nước chảy đạt tiêu chuẩn.

Mong rằng với sự kiện khai trương cơ sở Enterbuy số 3 tại 583 Quang Trung – Hà Đông sẽ giải quyết được mối lo cho người dân trong khu vực và lân cận.

Mọi thắc mắc cần sự hỗ trợ từ chuyên gia, bạn hãy liên hệ theo hotline: 0243. 552.0165

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *