So sánh màng lọc Aqualast với màng lọc RO

So sánh màng lọc Dow Aqualast với màng lọc RO

Việc ứng dụng màng siêu lọc Dow AQualast vào máy lọc nước URO, Karofi đã tạo ra một bước tiến vượt bậc trong công nghệ xử lý nước. Vậy so với màng lọc RO thông thường thì những ưu thế của màng Aqualast được thể hiện ở những yếu tố nào ? Sau đây là so sánh giữa 2 màng lọc này.

So sánh màng lọc AQUALAST và màng RO
So sánh màng lọc AQUALAST và màng RO

Máy lọc nước Karofi URO UDS7100 – Máy lọc nước RO ứng dụng màng siêu lọc Aqualast 

Máy lọc nước Karofi  Undersink uRO 1.0 là sản phẩm ưu việt, tiên phong sử dụng màng lọc RO Aqualast, với hiệu suất lọc gấp đôi màng lọc thông thường, khả năng xử lý đa dạng nguồn nước và đặc biệt là tiết kiệm nước thải vượt trội hơn tất cả màng lọc RO khác trên thị trường hiện nay

Máy lọc nước Karofi UDS7100
Máy lọc nước Karofi UDS7100

So với các dòng sản phẩm RO, IRO, SRO thì máy lọc nước Karofi URO UDS7100 có những ưu thế vượt trội như sau :

  • An tâm tuyệt đối về chất lượng nước sau lọc

      Đầu tiên phải nói về chất lượng nước sau lọc, sản phẩm cũng như tất cả các sản phẩm của Karofi đều được đánh giá bởi Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường Bộ Y Tế theo quy trình nghiêm ngặt của WHO bằng cách kiểm tra các lô mới xuất xưởng và các sản phẩm sau quá trính sử dụng. Nếu đảm bảo sẽ được dán tem cấp chứng nhận QCVN6-1:2010/BYT, tức chất lượng nước sau lọc đảm bảo Quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp.

Tiếp đó là thương hiệu thì sản phẩm này được sản xuất bởi Karofi – đây là một trong những thương hiệu lớn chuyên về máy lọc nước nên hoàn toàn có thể yên tâm.

  • Nhỏ – gọn – đẹp

         Khác với vóc dáng cồng kềnh của các máy lọc nước thông thường, máy lọc nước mini nhỏ gọn Karofi uRO 1.0 chỉ có kích thước chỉ tương đương với 1 chiếc case máy tính, đặt gọn nhẹ dưới bồn bếp đi kèm đó là 1 bình áp dự trữ nước khoảng 10 lít. Với chiếc bình áp này, khi mất điện hay mất nước vẫn đảm bảo có 10 lít nước để sử dụng. Thiết kế này phù hợp cho nhiều không gian gia đình hiện đại. Kết cấu khung chân quỳ vững chắc, tách biệt hệ thống linh kiện sử dụng điện và hệ thống lọc nước.

 
  • Tiết kiệm nước thải, hiệu suất nhân đôi

“Nhỏ mà có võ” thể hiện ở chính hiệu suất của suất của chiếc máy này. Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được sử dụng màng lọc RO Aqualast của DOW Hoa Kỳ. Và Karofi cũng là thương hiệu đầu tiên được DOW lựa chọn làm đối tác phát triển sản phẩm màng lọc tiên tiến thế hệ mới Aqualast.

  • Màng lọc Aqualast

Sau quá trình kiểm nghiệm chất lượng màng lọc ở rất nhiều nguồn nước khác nhau, với mức độ ô nhiễm khác nhau, ở nhiều khu vực địa lý (Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam…) thì sản phẩm đã được hoàn thiện và được chứng minh về hiệu quả vượt trội. Đầu tiên là về tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết cao vượt trội đạt đến 70% tăng 230% so với nước tinh khiết thu được ở màng lọc RO thông thường. Công suất lọc tăng đến 200% (20 lít/h thay vì 10 lít/h như màng lọc RO thông thường) và tuổi thọ của linh kiện và hệ thống lọc cũng gia tăng gấp đôi so với máy lọc nước sử dụng màng RO truyền thống.

  • Thử thách nhiều nguồn nước khác nhau kể cả nước lợ

Nhờ cải tiến nên màng lọc Aqualast sử dụng cho máy lọc nước Karofi uRO 1.0 cho phép xử lý được nhiều nguồn nước: Nước máy, nước giếng khoan, đặc biệt là nguồn nước có TDS cao (nước lợ) mà thông thường phải có loại máy lọc nước chuyên dụng mới xử lý được. Như vậy, máy lọc nước uRO Karofi giúp giải quyết được những nhu cầu quan trọng nhất khi sử dụng máy lọc nước đó là chất lượng nước sau lọc mang đến sự an tâm tuyệt đối, cùng với đó là tính kinh tế cũng như giá trị thẩm mỹ.

Mọi vấn đề về máy lọc nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam 

Số 114 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội

ĐT: 043.551.0165

Cơ sở 2: 542 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên

ĐT: 04.32161795

Cơ sở 3: 583 Quang Trung, Hà Đông

ĐT: 0243.200.9031

Website: cuahangkarofi.com-enterbuy.vn – email: info@enterbuy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *