Tìm hiểu về màng siêu lọc Aqualast ?

Màng siêu lọc Aqualast – Bước đột phá trong chất lượng của máy lọc Karofi.

Là một bước đột phá quan trọng để đem lại chất lượng nước sau lọc tốt nhất, vừa hiệu quả và kinh tế, Karofi đã kết hợp với  DOW Water & Process Solution Hoa Kỳ – thương hiệu đi đầu về các giải pháp xử lý nước uy tín trên thế giới đem sản phẩm màng lọc mới nhất Aqualast vào sản phẩm máy lọc nước Karofi URO. Với màng siêu lọc Aqualast, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi các vấn đề về tỷ lệ nước thải, nguồn nước nhiễm canxi đá vôi cao… đã được giải quyết. Vậy so với màng lọc Dow Filetch truyền thống, thì Aqualast có những ưu thế vượt trội như thế nào ?

ĐẢM-BẢO-AN-TOÀN-TUYỆT-ĐỐI5

Ưu thế vượt trội của màng lọc Aqualast

Với màng lọc RO Aqualast thế hệ mới cho chất lượng nước đầu ra vẫn đảm bảo mà tỷ lệ nước thải/nước tinh khiết lên đến 30%/70%. Như vậy cùng với một lượng nước đầu vào thì màng Aqualast đang cho ra lượng nước tinh khiết gấp 2 lần so với màng lọc RO thông thường.

Karofi – DOW ký kết hợp tác sử dụng màng Aqualast
Karofi – DOW ký kết hợp tác sử dụng màng Aqualast

Tại Việt Nam, Karofi là thương hiệu đầu tiên được DOW chọn là đối tác phát triển sản phẩm trong việc ứng dụng màng lọc Aqualast vào sản phẩm máy lọc nước. Sản phẩm đầu tiên được ứng dụng màng Aqualast có tên là uRO (máy lọc nước mini để gầm)

Nhờ có màng RO Aqualast mà máy lọc nước này có hiệu suất hoạt động gia tăng gấp đôi so với máy lọc nước thông thường. Ngoài khả năng tăng 230% lượng nước tinh khiết thu được thì công suất lọc tăng 200% (20l/h) và nhờ đó mà tuổi thọ linh kiện và hệ thống lọc cũng tăng gấp đôi.

Thêm một bước tiến nữa là thay vì đối với mỗi nguồn nước khác nhau cần lựa chọn loại máy chuyên dụng thì máy lọc nước mini nhỏ gọnuRO sử dụng màng lọc Aqualast có khả năng xử lý được đa dạng nhiều nguồn nước khác nhau như nước máy, nước giếng khoan đặc biệt là nước lợ (nước có chỉ số TDS cao).

Nằm trong chương trình thử thách, đánh giá chất lượng máy lọc nướcKarofi của Viện sức khỏe Nghề nghiệp và môi trường – Bộ Y Tế theo quy trình của WHO và Unicef thì máy lọc nước uRO 1.0 ứng dụng màng siêu lọc Aqualast cũng được cấp tem chứng nhận đạt Chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp (QCVN6-1:2010/BYT). Do đó nguồn nước đảm uống trực tiếp tại vòi mà không cần thêm bước đun sôi.

Để có thêm những thông tin về mang siêu lọc Aqualast và sản phẩm máy lọc nước URO ứng dụng màng lọc mới nhất này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Enterbuy theo thông tin sau, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam 

Số 114 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội

ĐT: 043.551.0165

Cơ sở 2: 542 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên

ĐT: 04.32161795

Cơ sở 3: 583 Quang Trung, Hà Đông

ĐT: 0243.200.9031

Website: cuahangkarofi.com-enterbuy.vn – email: info@enterbuy.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *