Banner KAROFI

Máy lọc nước Karofi của nước nào? Tại sao nên sử dụng máy lọc nước Karofi?

Karofi – Thương hiệu máy lọc nước uy tín

Máy lọc nước Karofi của nước nào?

Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam có tiền thân là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy lọc nước cho các đại lý của Việt Nam. Sau một quá trình hoạt động mạnh mẽ và phát triển Karofi đã khẳng định vị trí thương hiệu ở Việt Nam và vươn ra ngoài thế giới. Karofi hiện là đối tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam của  Dow Chemicals với sản phẩm màng lọc RO Filmtec là trái tim của máy lọc nước RO. Với công nghệ đột phá và tiên tiến máy lọc nước RO của Karofi được chứng nhận là đạt chứng nhận của Bộ Y tế về Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp.

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước Karofi?

1. Chính sách bảo hành tốt

Máy lọc nước Karofi được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành, có tem bảo hành, phiếu bảo hành và hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất:

– Thời hạn bảo hành là 02 năm cho toàn bộ phần điện do lỗi của nhà sản xuất

– Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày mua được ghi căn cứ trên phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành. Hoặc 18 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên sản phẩm.

– Không bảo hành các vật tư tiêu hao như: Lõi số 1,2,3, màng RO, lõi T33 và các lõi phụ trợ khác.

Phiếu bảo hành Karofi

2. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế

Được chứng nhận là sản phẩm máy lọc nước đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng nước sau lọc (trong thời hạn các lõi lọc vẫn còn  tuổi  thọ).

Chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp

3. Giá thành hợp lý

Với công nghệ lọc tiên tiến  và đa dạng sản phẩm, Karofi có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các khách hàng khác nhau.

Để được tư vấn máy lọc nước phù hợp với mục đích sử dụng và mua hàng chính hãng khách hàng nên lựa chọn các đại lý uy tín trên thị trường. Liên hệ 024.777.66666 để được hỗ trợ.