Tms đầm cói khu đô thị thông minh

TMS Đầm Cói Vĩnh Yên Khu đô thị thông minh, đáng sống

TMS Đầm Cói Vĩnh Yên được TMS Group làm chủ đầu tư xây dựng ở vị trí vàng đắc địa tại Đầm Cói ,Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Nơi đây được xem là điểm sáng, làn gió mới của thị trường BĐS miền Bắc cùng tiềm năng thu hút về đầu tư, phát triển du lịch và kinh tế.

Theo sự phát triển, Vĩnh Phúc là tỉnh được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá rất cao. Do đó, dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên xuất hiện tạo ra bước tiến mới, thay đổi diện mạo cho nơi đây, trở thành vùng đất hứa của các cư dân và nhà đầu tư.

Chủ đầu tư TMS Group uy tín:

TMS Group được biết đến là một trong những đơn vị, tổ chức uy tín, hoạt động đa ngành nghề, nhiều lĩnh vực như tuyển dụng nhân sự, Giáo dục, du lịch…. Trong đó, bất động sản là một trong những thế mạnh của TMS Group.

Ngoài dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên, TMS Group đã triển khai nhiều dự án bất động sản cao cấp, sang trọng trước đó. Có thể kể tới như TMS World Bình Thuận, TMS Metropolis Bắc Giang, TMS Hotel & Residences Quy Nhơn…. Tất cả dự án đã được đơn vị này triển khai đều thu hút sự quan tâm của nhiều người. TMS Vĩnh Yên cũng như thế.

vị trí dự án tms đầm cói

Mặt bằng quy hoạch khu đô thị TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

TMS Vĩnh Yên được xem là một dự án bất động sản mà chủ đầu tư TMS Group rất tâm huyết. Dự án này quy hoạch theo hình thức đất nền chia lô, shophouse, biệt thự.

Quy mô khu đô thị này lên tới 143,3 hecta. Tuy nhiên, mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa đến 50%. Số còn lại được chủ đầu tư phát triển cảnh quan thiên nhiên giúp mang đến cuộc sống trong lành và tươi mát cho các cư dân ở đây.

Vị trí tọa lạc của dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

TMS Home Wonder World Vĩnh Yên nằm ở ngay cửa ngõ của thành phố Vĩnh Yên. Nơi đây chính là khu vực định hướng trở thành  một trung tâm phát triển của tỉnh. Hơn nữa, dự án này còn nằm ở vị trí đắc địa có 4 mặt giáp với đại lộ lớn, có mật độ giao thông cao như đường QL.2, Lê Hồng Phong….

Từ TMS Phúc Yên chỉ mất khoảng 10 phút lái xe tới cao tốc Hà Nội – Lào Cai, tới trung tâm thành phố Hà Nội và nhiều nơi thuận tiện, dễ dàng.

Shophouse tms vĩnh yên vĩnh phúc

Tiện ích đẳng cấp TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên được chủ đầu tư xây dựng tích hợp và đầu tư hơn 100 tiện ích khác nhau, chưa kể tới tiện ích ngoại khu.

Tất cả hội tụ ở dự án TMS Vĩnh Yên tạo ra không gian tiện nghi nhờ vào quy hoạch bài bản và thông minh giúp mọi cư dân trải nghiệm cuộc sống thuận tiện và đầy đủ nhất.

Một số tiện ích nổi bật của dự án TMS Vĩnh Phúc cần kể tới như:

  • Hồ điều hòa.
  • Cầu kính trên mặt nước.
  • Sân tập golf, bến thuyền, câu cá.
  • Khách sạn 5 sao.
  • Trung tâm thương mại mua sắm.
  • Vườn hoa Sakura.
  • Khu cắm trại, picnic.

Hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, TMS Đầm Cói Vĩnh Yên được đánh giá là khu đô thị thông minh, đáng sống, tạo ra tiềm năng cho dự án. Bên cạnh đó, khu đô thị TMS Vĩnh Yên cũng là sự lựa chọn lý tưởng của các nhà đầu tư thông minh hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Gửi Yêu Cầu

Để theo dõi sức khỏe tốt nhất, câu chuyện thành công và các cuộc phỏng vấn với các huấn luyện viên và chuyên gia. Bắt đầu thay đổi cuộc sống của bạn từ hôm nay!

spot_img

Bài Viết Liên Quan