TMS Đầm Cói Vĩnh Yên hiện đại bậc nhất ở miền Bắc

TMS Đầm Cói Vĩnh Yên hiện đại bậc nhất ở miền Bắc – Đầm Cói, diện tích mặt nước 70 hecta và cây xanh bao quanh và tiện ích đầy đủ, TMS Đầm Cói Vĩnh Yên trở thành siêu phẩm nơi sống xanh, hiện đại bậc nhất ở miền Bắc.

TMS Đầm Cói Vĩnh Yên xây dựng ở nơi hài hòa giữa yếu tố cây, đất, nước, thổ nhưỡng và phong thủy. Với sự phù hợp và có thiết kế táo bạo, khu đô thị TMS Vĩnh Yên này tạo ra môi trường sống lý tưởng của mọi cư dân. Dự án mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên ngập tràn sắc xanh

TMS Group hướng đến xây dựng một khu đô thị TMS Phúc Yên mát mẻ, trong lành. Do đó, nơi đây được xây dựng với quy mô nhỏ trong diện tích rộng lớn, nhường xây dựng các tiện ích và trồng cây xanh. Mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ khuôn viên cây xanh lại cao giúp tối ưu được diện tích cho không gian xanh cùng với cảnh quan mặt nước.  

Vì thế, dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên được bao trùm bởi không gian xanh tươi mát. Nơi đây được xem như lá phổi xanh, mang tới không khí trong lành. Đặc biệt, hệ thống cây xanh ở đây được bố trí hài hòa, hợp lý, len lỏi mọi ngóc ngách trong đô thị tạo ra cảnh quan bắt mắt và tươi đẹp.

Hơn nữa, dự án này còn tọa độ vàng ở nơi giao thoa lý tưởng trên Đầm Cói. Điều này tạo ra được sự khác biệt cho khu đô thị TMS Vĩnh Yên này.

tiện tích của tms group

Dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên có tiện ích đẳng cấp, hiện đại

Tương tự như các dự án bất động sản trước đó, chủ đầu tư TMS Group cũng chú trọng đầu tư vào hệ sinh thái, tiện ích dự án TMS Vĩnh Yên. Các cư dân sinh sống ở đây cũng như khách đến đây có thể trải nghiệm tiện ích đẳng cấp dễ dàng.

Trong đó, tiện ích cần kể tới ở đây khu tập tiền, vườn trà yên tĩnh, hệ thống thư giãn và du lịch, khu vui chơi và giải trí…. Tất cả đều đạt chuẩn 5 sao. Các cư dân không phải đi đâu xa mà chỉ cần đi vào phút là có thể trải nghiệm, tận hưởng được vô số tiện ích ở đây.

Không chỉ trong nội khu mà tiện ích ngoại khu của dự án TMS Vĩnh Phúc có rất nhiều nên cư dân ở đây dễ dàng di chuyển đến, trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn nhất.

Do có không gian sống xanh, hài hòa với thiên nhiên, dự án bất động sản TMS Đầm Cói Vĩnh Phúc này được xem là nơi sống bình yên và trong lành. Sự thanh bình, sự yên tĩnh của cảnh quan xanh mát kết hợp cùng với các tiện ích đẳng cấp, hiện đại, dự án TMS này đảm bảo sẽ làm các cư dân yên tâm và hài lòng.

Với sở hữu môi trường sống xanh, hài hòa với thiên nhiên, TMS Đầm Cói Vĩnh Yên khu đô thị thông minh mang đến cho các cư dân cuộc sống trong lành, khỏe mạnh. Dự án TMS Phúc Yên được kỳ vọng trở thành không gian sống xanh, đẳng cấp tinh hoa dành cho mọi cư dân. Nếu bạn đang có ý định tìm nơi an cư lập nghiệp thì có thể cân nhắc dự án này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Gửi Yêu Cầu

Để theo dõi sức khỏe tốt nhất, câu chuyện thành công và các cuộc phỏng vấn với các huấn luyện viên và chuyên gia. Bắt đầu thay đổi cuộc sống của bạn từ hôm nay!

spot_img

Bài Viết Liên Quan