Banner KAROFI

Truyền hình và báo giới xôn xao “vụ” phòng chuyên gia nước Enterbuy tròn 2 tuổi

Mới gần đây Đài truyền hình, báo giới đã liên tục đưa tin sự kiện Phòng chuyên gia nước Enterbuy tròn 2 năm thành lập. Không biết được trong sự kiện lần này có điều gì mà khiến công chúng náo nức tới vậy?

Truyền hình và báo giới xôn xao “vụ” phòng chuyên gia nước Enterbuy tròn 2 tuổi

Enterbuy được biết đến là đơn vị cung cấp máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước. Hiện nay, nhu cầu mua bán máy lọc nước là một trong những nhiệm vụ cần thiết được người tiêu dùng đặt ra để bảo vệ sức khỏe trong tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm hiện nay. Thế nhưng, để máy được hoạt động một cách ổn định mà cho nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng thì chúng ta cần phải biết rõ 3 nguyên tắc sau đây.

Phòng chuyên gia nước
Làm sao để tăng tuổi thọ của máy lọc nước?

Nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước cũng không biết làm thế nào để tăng tuổi thọ máy

1. Không có máy lọc nước nào vạn năng có thể xử lý được mọi nguồn nước. Do đó, chúng ta cần phải biết được chính xác nguồn nước gia đình mình đang gặp phải vấn đề gì mà có cách khắc phục.

2. Muốn có nguồn nước đầu tiên sau lọc được bảo đảm chất lượng thì việc việc lựa chọn đúng loại máy lọc nước phù hợp với tính chất, điều kiện nguồn nước là nguyên tắc không thể bỏ qua.

3. Chế độ bảo hành, bảo trì thay lõi máy lọc nước cần phải được quan tâm đúng kì hạn. Điều ảnh sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như là tuổi thọ của máy.

Tất cả những yếu tố trên yêu cầu chúng ta cần phải có một PHÒNG CHUYÊN GIA NƯỚC để giải quyết được những vấn đề này. Do đó, việc thành lập nên phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã giải quyết được các vấn đề này trong nguồn nước sinh hoạt cho người dân.

Phòng chuyên nước tròn 2 năm và công bố thành tựu nghiên cứu khoa học

Trong 2 năm hoạt động của mình, các chuyên gia, kỹ sư tại phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã thực hiện những thí nghiệm, nghiên cứu về nhằm thực hiện việc kiểm tra tính chất nguồn nước và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tới tham dự sự kiện này của Phòng chuyên gia nước có sự tham gia đông đảo các nhà khoa học ngành nước – môi trường đến từ trường ĐH Khoa học Tự Nhiên, Viện nghiên cứu & phát triển vùng – Bộ Khoa học công nghệ, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, các nhãn hàng như máy lọc nước thông minh Karofi, Korihome, Máy lọc nước Geyser Ecotar, Sunhouse, AoSmith, Coway, Hitachi Maxell Nhật Bản ….và nhiều khách hàng thân thiết. Lễ kỉ niệm 2 ngày thành lập là một sự kiện quan trọng để Phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam công bố tới khách hàng, đối tác các công trình nghiên cứu đã thực hiện trong suốt 2 năm qua.

Phòng chuyên gia nước
Sự góp mặt của Chuyên gia đầu ngành trong sự kiện 2 năm thành lập phòng Chuyên gia nước

Tại lễ kỉ niệm, Tiến sỹ Vũ Ngọc Duy – Đại diện Phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam công bố tới khách hàng và các nhà nhập khẩu, nhà sản xuất máy lọc nước những kết quả hoạt động Phòng chuyên gia nước phối hợp cùng Trung tâm môi trường phát triển bền vững – ĐHKHTN nghiên cứu và sản xuất, đó là:

1. Công bố thành công trong sản xuất vật liệu xử lý Asen trong nguồn nước

Phòng chuyên gia nước của Enterbuy đã phối hợp với Trung tâm môi trường phát triển bền vững – ĐHKHTN nghiên cứu, sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen – As-sorb. Đây là vật liệu đặc biệt được chế tạo để xử lý asen trong nước. Vật liệu này được sản xuất từ tổ hợp polyme hữu cơ và ôxit kim loại, có thể loại bỏ asen lên đến 99 %. Về khả năng xử lý Asen của As-sorb qua nghiên cứu cho thấy khả năng xử lý tương đương một số vật liệu xử lý Asen từ Châu Âu, trong khi giá thành chỉ bằng khoảng 20% – đây là cơ hội lớn để vật liệu có thể được cung cấp rộng rãi tới cả các khu vực có thu nhập thấp bị nhiễm asen ở nước ta và trên thế giới.

2. Công bố nghiên cứu hiệu quả xử lý Nitrit trong nguồn nước

Công bố công trình nghiên cứu thành công hiệu quả xử lý Nitrit trong nước ăn uống của hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO cải tiến. Công trình nghiên cứu này đã được Tạp chí Hóa học & Ứng dụng của Hội hóa học Việt Nam vinh danh và chọn đăng trong Số đặc biệt các kết quả nghiên cứu khoa học.

3. Xác lập bản đồ ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt ở Hà Nội và khu vực lân cận

Phòng chuyên gia nước Enterbuy đã lập được bản đồ ô nhiễm một số chỉ tiêu trong nước tại Hà Nội và các khu vực lân cận, kiểm tra chất lượng nước đầu vào để giúp Enterbuy “bắt bệnh” trước khi tư vấn máy lọc nước, giải pháp xử lý nước tối ưu cho các khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

4. Xét nghiệm chỉ tiêu hóa lý nguồn nước sinh hoạt cho người dân

Enterbuy VN phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển vùng xét nghiệm chỉ tiêu Asen cho nguồn nước sinh hoạt tại Hà Nội miễn phí. Tổng số 25 mẫu nước đại diện cho 25 khu vực trong tỉnh thành Hà Nội. Thông qua kết quả xét nghiệm, hàng ngàn người dân đã  có biện pháp xử lý nước và hoàn toàn yên tâm về nguồn nước ăn uống, sinh hoạt an toàn theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

Những thành công này, được phác thảo thông qua chặng đường 2 năm phòng Chuyên gia nước sau.

Phòng chuyên gia nước

Với những thành công này phòng Chuyên gia nước đã khẳng định được vị trí của mình trong việc đưa ra các giải pháp trong xử lý nguồn nước sinh hoạt cho người dân hiện nay. Chính điều này đã khiến người tiêu dùng yên tâm hơn trong việc đã có những giải pháp thông minh xử lý các vấn đề về nguồn nước cũng như giải pháp giúp có được nguồn nước sinh hoạt bảo đảm chất lượng.

Buổi sự kiện đã thu hút được Đài truyền hình cũng như báo giới tham gia vào việc đưa tin tới công chúng và nhận được sự nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Sự kiện 2 năm thành lập phòng Chuyên gia nước và công bố những nghiên cứu khoa học đã khẳng định được vai trò của Enterbuy- đơn vị đầu tiên có phòng Chuyên gia nước và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất tới người tiêu dùng.

Giờ đây, việc lựa chọn những dòng máy lọc nước nano geyser giải quyết được những vấn đề nguồn nước cũng như thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ đội ngũ Chuyên gia đến từ phòng Chuyên gia nước Enterbuy.

Với những mục tiêu dài và ngắn hạn tiếp theo của mình, phòng Chuyên gia nước đã đặt ra những nhiệm vụ, yêu cầu, chiến lược trong việc nghiên cứu và giải quyết các vấn đề về nguồn nước của người dân trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay.

 Sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã nhận thu hút được sự quan tâm của báo giới trên cả nước.

1. http://thanhnienviet.vn/enterbuy-viet-nam-cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-phuc-vu-cho-suc-khoe-nguoi-viet/
2.http://thuonghieucongluan.com.vn/cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-ve-xu-ly-nuoc-sinh-hoat-a40781.html
3. http://thoibao.today/paper/da-co-vat-lieu-xu-ly-asen-trong-nuoc-gia-re-bang-15-nhap-khau-2257671
4. http://www.baomoi.com/da-lap-duoc-ban-do-o-nhiem-trong-nuoc-tai-ha-noi/c/22958899.epi
5. http://www.biztek.vn/ca125-n28201-enterbuy-viet-nam-ky-niem-2-nam-thanh-lap-phong-chuyen-gia-nuoc.htm
6. http://kinhdoanhvatiepthi.vn/enterbuy-viet-nam-gop-phan-de-nguoi-dan-co-nguon-nuoc-an-toan/
7. http://www.baomoi.com/cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-ve-xu-ly-nuoc-sinh-hoat/c/22969605.epi
8. http://news.go.vn/thi-truong/tin-2441966/enterbuy-viet-nam-cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-ve-xu-ly-nuoc-sinh-hoat.htm
9. http://vietbao.vn/Xa-hoi/Da-co-vat-lieu-xu-ly-Asen-trong-nuoc-gia-re-bang-15-nhap-khau/186127086/157/
10. http://doisongtieudung.vn/xem.aspx?id=542926&pid=6&type=0
11. http://laodongxahoi.net/enterbuy-viet-nam-ky-niem-2-nam-thanh-lap-phong-chuyen-gia-nuoc-va-cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-1307490.html
12. http://www.taichinhdientu.vn/cau-noi-doanh-nghiep/enterbuy-cong-bo-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-ve-xu-ly-nuoc-157920.html
13. http://ictnews.vn/cong-nghe-360/khoa-hoc/san-xuat-thanh-cong-vat-lieu-xu-ly-asen-trong-nuoc-157418.ict
14. http://www.nss.vn/ca21-n38926-enterbuy-viet-nam-cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-ve-xu-ly-nuoc-sinh-hoat.htm
15. http://laodongthudo.vn/gop-phan-de-nguoi-dan-co-nguon-nuoc-an-toan-57615.html
16. http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/da-lap-duoc-ban-do-o-nhiem-trong-nuoc-tai-ha-noi-221002.html
17. http://tuoitrethudo.vn/nuoc-sinh-hoat-tai-ha-noi-co-nong-do-asen-amoni-nitri-cao-hon-tieu-chuan-cho-phep-n2032225.html
18. http://vietq.vn/da-co-vat-lieu-xu-ly-asen-trong-nuoc-gia-re-bang-15-nhap-khau-d127086.html
19. http://dntm.vn/index.php/news/DN-thuong-truong/Enterbuy-Viet-Nam-va-nhung-nghien-cuu-xu-ly-nuoc-sinh-hoat-hieu-qua-15050/
20. http://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv2/khoa-hoc-cong-nghe-0.htm
(tiếp tục cập nhật)